5 lý do nên Du học nghề (đào tạo kép) ở Đức

1. Thực hành nhiều: Nhân đôi niềm vui bằng lý thuyết và thực hành

Đào tạo nghề ở Đức đặc biệt đa dạng. Bởi vì bạn không chỉ ngồi học ở trường dạy nghề. Bạn sẽ tìm hiểu về thực hành vận hành ngay từ đầu. Ngoài ra, các giáo viên sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức chuyên môn cần thiết một hoặc hai ngày mỗi tuần hoặc theo các khối liên tiếp. Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, bạn được chuẩn bị tốt cho thế giới công việc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đào tạo kép tại đây .

2. Nhiều cơ hội: Nhân tài trẻ đang có nhu cầu lớn

Cơ hội bắt đầu đào tạo của bạn rất tốt vì nhiều ngành đang tìm kiếm thực tập sinh. Chỉ riêng tháng 9 năm 2022, 70.000 vị trí đào tạo không thể lấp đầy. Bạn có thể tìm hiểu cách nộp đơn thành công vào một công ty tại đây .

3. Thu nhập: Học tập và kiếm tiền

Khi bạn bắt đầu đào tạo ở Đức, bạn sẽ tự kiếm được tiền ngay từ ngày đầu tiên. Các công ty trả tiền cho bạn cho công việc bạn làm ở đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mức thù lao trong quá trình đào tạo kép  tại đây .

4. Bắt đầu công việc: Khả năng được tiếp quản cao

Đào tạo nghề có thể là tấm vé giúp bạn tiếp cận thị trường việc làm ở Đức. Khoảng 2/3 tổng số học viên được công ty trực tiếp tiếp nhận sau khi họ hoàn thành khóa đào tạo. Khi đó, bạn sẽ trở thành một chuyên gia, kiếm được nhiều tiền và được hưởng lợi từ việc bạn đã biết về công ty, các quy trình và đồng nghiệp.

5. Phối cảnh: Triển vọng nghề nghiệp tốt

Với việc đào tạo nghề, bạn phù hợp với tương lai. Bởi vì các chuyên gia tận tâm, có trình độ chuyên môn đang có nhu cầu trên thị trường việc làm. Ở một số lĩnh vực, cần có nhiều chuyên gia được đào tạo hơn là học giả. Chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn – hãy theo đuổi sự nghiệp ở Đức! Và có lẽ một ngày nào đó bạn sẽ tự kinh doanh với công việc kinh doanh của một thợ thủ công bậc thầy và tự mình tuyển dụng những học viên mới. Bạn có thể tìm hiểu xem bạn có những triển vọng gì hơn nữa sau khi đào tạo  tại đây .

>>>Xem Thêm: Thông báo Khai Giảng lớp tiếng đức K16[hienthithang] , Du học Đức ngành điều dưỡng trong những năm tới có gì đặc biệt

Contact