Chi tiết về Khóa học tiếng Anh ở Úc

Học tiếng Anh ở Úc có gì đặc biệt

Học tiếng Anh ở Úc không chỉ đơn thuần là ghi nhớ từ trong lớp học. Phương pháp giảng dạy của Úc sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng sống. Bạn cũng sẽ có thể học một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới trong môi trường quốc tế thực sự, học cùng với các sinh viên đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm cần thiết khi làm việc với những người có nguồn gốc khác nhau và có thể hiểu được các quan điểm văn hóa khác nhau.

Sinh viên theo học các khóa học ELICOS (Khóa học chuyên sâu tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài) được bảo vệ giống như các sinh viên quốc tế khác. Học tiếng Anh tại Úc, bạn có thể yên tâm rằng khóa học của bạn đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của thị thực du học. Nó cũng sẽ được Chính phủ Úc công nhận để học tập bằng visa sinh viên.

Úc cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp với các nhu cầu khác nhau của sinh viên. Khám phá các loại khóa học tiếng Anh có sẵn dưới đây:

Tiếng Anh tổng quát

Mục tiêu của bạn:  Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát của mình để:

 • tiếp cận các khóa học cấp cao hơn
 • sử dụng hàng ngày
 • du lịch
 • mục đích công việc, làm việc tại úc
 • tìm việc làm bình thường ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Mô tả khóa học:  Các khóa học tiếng Anh tổng quát tập trung vào kỹ năng giao tiếp – đặc biệt là nói và nghe.

Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP)

Mục tiêu của bạn: Bạn muốn học tại một trường học, giáo dục và đào tạo nghề (VET) hoặc cao đẳng hoặc đại học TAFE trong tương lai gần.

Mô tả khóa học: EAP chuẩn bị cho bạn học các khóa học bằng tiếng Anh. Nó giúp bạn học tiếng Anh cần thiết cho giáo dục đại học hoặc trong môi trường giáo dục nghề nghiệp.

Tiếng Anh Chuyên Dụng (ESP)

Mục tiêu của bạn: Bạn muốn học tiếng Anh cần thiết cho mục đích học tập hoặc làm việc cụ thể.  Bạn có thể đang xem xét một cơ hội thực tập hoặc một vị trí chuyên nghiệp.

Mô tả khóa học:  Các khóa học tiếng Anh cho mục đích cụ thể, tập trung vào tiếng Anh nói và viết thực tế cho các bối cảnh chuyên môn hoặc học thuật cụ thể. Ví dụ: trong số các khóa học hiện có, bạn sẽ tìm thấy tiếng Anh dành cho:

 • việc kinh doanh
 • giảng bài
 • sức khỏe
 • pháp luật
 • du lịch

Luyện thi

Mục tiêu của bạn: Bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng để tham gia một bài kiểm tra hoặc kỳ thi tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEFL hoặc Chứng chỉ Cambridge First.

Mô tả khóa học:  Những loại khóa học này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi trình độ tiếng Anh.

Dạy tiếng Anh

Mục tiêu của bạn: Bạn muốn dạy tiếng Anh cho những người không nói tiếng Anh bản xứ và làm việc trong các trường học hoặc các cơ sở khác ở quê hương bạn.

Mô tả khóa học: Những khóa học này sẽ giúp bạn chuẩn bị dạy tiếng Anh cho những người không nói tiếng Anh bản xứ. Có nhiều khóa học nhưng phổ biến nhất là:

 • TESOL (Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác)
 • TEFL (Dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ)
 • EfTC (Tiếng Anh Dạy Trẻ Em)
 • Cambridge CELTA hoặc DELTA (còn được gọi là Chứng chỉ hoặc Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác – trước đây là Chứng chỉ bằng tiếng Anh

Những chuyến tham quan học tập

Mục tiêu của bạn:  Bạn muốn có một kỳ nghỉ ngắn trong khi học tiếng Anh, hoặc bạn muốn học tiếng Anh trong khi tham gia khóa đào tạo liên quan đến công việc.

Mô tả khóa học:  Các khóa học này kết hợp tiếng Anh tổng quát với các hoạt động đào tạo thể thao, xã hội, du lịch, văn hóa hoặc chuyên nghiệp.

Visa du lịch được thiết kế cho khách du lịch và khách doanh nhân. Nó cho phép hoàn thành các khóa học giáo dục ngắn hạn có thời lượng dưới ba tháng. Tìm hiểu thêm về thị thực du khách  ở đây .

Xem Thêm: Thông tin tổng quan về Du Học Úc, THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ÚC [date_plus_1_months], Thông báo Khai Giảng lớp tiếng Anh IELTS KIE16[date_plus_1_months], 

Contact